HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023
04/06/2023 09:47
Chiều ngày 01/6/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin giữa Ban Giám hiệu Nhà trường với sinh viên, giúp Lãnh đạo Nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ đào tạo của Nhà trường.
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023

       Tham dự và chủ trì Hội nghị có  TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Cao Danh Chính – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng; TS. Thái Hữu Nguyên - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng;  Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; các giảng viên và đại diện sinh viên trong toàn trường.

      Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng các bạn sinh viên đến dự chương trình và mong muốn được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất của sinh viên các trong quá trình học tập, rèn luyện, sinh hoạt để Nhà trường có những biện pháp thích hợp, kịp thời nhằm tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện tại trường.

     Với tinh thần làm việc thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, đại diện sinh viên các lớp tham gia Hội nghị đã trực tiếp đưa ra nhiều câu hỏi xung quanh các vấn đề liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện tại Nhà trường từ chương trình đào tạo, thời khóa biểu, cơ sở vật chất tại phòng học, trang thiết bị dạy học, ký túc xá…Những băn khoăn của các em đã được Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận và trả lời thỏa đáng dựa trên chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị. Hội nghị đã tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc, đề xuất về những vấn đề được đông đảo sinh viên Nhà trường quan tâm.

     Phát biểu bế mạc Hội nghị, TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định rằng Nhà trường sẽ dành nhiều nguồn lực hơn nữa để cải thiện cơ sở vật chất và xây dựng môi trường học tập thuận lợi nhất cho sinh viên. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi đến toàn thể các bạn sinh viên nhiều thông điệp, lời khuyên bổ ích như: cần phải định vị tốt bản thân, có kế hoạch học tập cụ thể và hoạch định trước tương lai của bản thân để hoàn thành tốt quá trình học tập, tăng cường trau dồi kiến thức để hoàn  thiện bản thân, ... Đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng, tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thường xuyên có những hoạt động thiết thực để hỗ trợ tốt hơn nữa cho sinh viên.


Theo Website trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh