CÔNG TY TNHH NEWWING INTERCONNECT TECHNOLOGY (BẮC GIANG) THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH
09/12/2022 03:20
Sáng ngày 28/11/2022, Đại diện Công ty TNHH Newwing Interconnect Technology (Bắc Giang) là ông Nguyễn Văn Huy – Trưởng phòng nhân sự Công ty đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
CÔNG TY TNHH NEWWING INTERCONNECT TECHNOLOGY (BẮC GIANG) THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH

 

      Tiếp và làm việc với Công ty có TS. Cao Danh Chính – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp – Việc làm Sinh viên.

      Tại buổi làm việc, TS. Cao Danh Chính bày tỏ niềm vui mừng được tiếp đón Công ty TNHH Newwing Interconnect Technology (Bắc Giang) đến thăm, làm việc tại Trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về sứ mạng, mục tiêu đào tạo, quy mô đào tạo, cơ cấu các ngành đào tạo cũng như định hướng phát triển của Nhà trường, đồng thời khẳng định Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh luôn chú trọng đẩy mạnh chương trình hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp; hy vọng rằng, Công ty Newwing sẽ phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh trong công tác đào tạo, kết nối việc làm cho sinh viên của Nhà trường, đồng thời mang lại lợi ích thiết thực cho Doanh nghiệp, Nhà trường và Sinh viên.

      Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Huy – Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Newwing Interconnect Technology đã giới thiệu khái quát về Công ty. Theo đó, Newwing là đơn vị sản xuất, gia công tai nghe và dây kết nối. Hiện tại, Công ty đã hợp tác với rất nhiều trường Đại học trong cả nước nhằm tuyển dụng sinh viên năm cuối các chuyên ngành: Cơ khí, điện tử, tự động hóa, cơ điện tử, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông… Công ty đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của Nhà trường và mong muốn phối hợp với Nhà trường trong việc hợp tác tuyển dụng kỹ sư  vào làm việc tại Công ty nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ chất lượng cao của Công ty.

     Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất sẽ có những kế hoạch cụ thể về việc tuyển dụng sinh viên và các chương trình hỗ trợ đào tạo cho sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

     Chuyến thăm và làm việc của Công ty TNHH Newwing Interconnect Technology tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh là một trong những hoạt động hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn có uy tín của Nhà trường nhằm phục vụ công tác đào tạo, rèn nghề và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong thời gian tới, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tiếp tục đẩy mạnh công tác kết nối, kí kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên.


Nguồn: Theo Website Trường ĐHSPKT Vinh